Tư vấn hỗ trợ

0934410219

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã xem

Thang nhôm Poongsan có tốt nhất?

Mr. Kim | 05/12/2021

Là dòng thang nhôm cao cấp chuyên dùng bởi các nhà thầu lớn. Poongsan tự tin khẳng định vị trí số 1 về chất lượng và thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc

Thang nhôm Poongsan hiện tại là thương hiệu thang nhôm nhập khẩu Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam. Tồn tại và phát triển tại Việt Nam từ những năm 2007, thang nhôm Poongsan đã và đang chiếm dần thị hiếu của rất nhiều khách hàng Việt Nam.

Thang-nhom-nhap-khau

 

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Tùy vào công dụng, chức năng hoặc kiểu dáng mà thang nhôm Poongsan được chia thành các loại như: thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm bàn, thang nhôm trượt, thang nhôm thẳng, thang nhôm siêu an toàn Poongsan hoặc thang nhôm công nghiệp.

thang-nhom-poongsan-cao-cap

 

Bảo hành 24 tháng

Thang nhôm Poongsan được bán tại Revaco với chế độ bảo hành của hãng. Bảo hành chính hãng 24 tháng. Ngoài ra Revaco cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cho các sản phẩm thang nhôm Poongsan được phân phối tại công ty TNHH Revaco.

Nhiều công ty, tập đoàn lớn đã tin dùng

Là dòng thang nhôm nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp, nên tập khách hàng hiển nhiên chúng ta có thể kể đến như là các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, Các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, các công ty nhà thầu xây dựng cho chuỗi siêu thị mini tại Việt Nam,...

   

Công ty uy tín phân phối: Revaco

Revaco đã và đang phân phối thang nhôm Poongsan đến rất nhiều công trình trên toàn lãnh thổ. Tự hào là công ty phân phối thang nhôm uy tín bậc nhất tại Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN REVACO

  • Copyright@ 2021 Công Ty TNHH Revaco
  • Chứng nhận ĐKKD số: 0315366463 do sở KH&ĐT TP. HCM cấp ngày 01/11/2018
  • Địa chỉ: 154 Trần Thị Trọng, phường 15, Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0934410219 - Email: revaco.vn@gmail.com
1 Thảo luận:
binh-luan

Philip Dang

02/12/2021

Chất lượng rất tốt. hàng rất chuẩn

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Chat hỗ trợ
Chat ngay