Tư vấn hỗ trợ

0934410219
Thang nhôm Poongsan

Thang nhôm Poongsan

Poongsan là thương hiệu thang nhôm bán chạy nhất Hàn Quốc. Thang nhôm Poongsan được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ những năm 2007.

Là dòng thang nhôm cao cấp số 1 thị trường, thang nhôm Poongsan đã và đang cho ra đời thêm nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Các loại thang nhôm Poongsan thông dụng

Công ty TNHH Revaco phân phối chính hãng thang nhôm Poongsan Hàn Quốc tại Việt Nam. Có các loại thang nhôm Poongsan đang được khách hàng ưa chuộng nhất tại revaco.vn như:

1. Thang nhôm rút Poongsan

Là dòng thang nhôm cũng thuộc danh mục thang nhôm chữ A nhưng có thể rút để thay đổi chiều cao so với chiều cao ban đầu. Thang nhôm rút Poongsan gồm các model sau:

+ Thang nhôm Poongsan PS-43, PS-44, PS-45, PS-46 cho chiều cao sử dụng từ 0,96 đến 6,77 mét và có thể sử dụng kiểu chữ i.

+ Thang nhôm Poongsan PS-47, PS-48, PS-49, PS-50, PS-51, PS-52, PS-53 chiều cao sử dụng chữ A từ 2,1 đến 7,2 mét và không sử dụng được kiểu chữ i.

2. Thang nhôm chữ A Poongsan

Thang nhôm chữ A Poongsan được định nghĩa là thang nhôm gập mở thành chữ A đơn giản, cố định 1 chiều cao tối đa của 1 chiếc thang thương hiệu Poongsan.

thang-nhom-chu-a-poongsan

Thang nhôm chữ A Poongsan là loại thang nhôm cao cấp và có độ chắc chắn, không rung lắc, an toàn thứ 2 sau thang nhôm Siêu An Toàn Poongsan

3. Thang nhôm bàn Poongsan

Đây là dòng thang nhôm đa năng và rất khó để có tên gọi cụ thể. Thông thường được gọi là thang bàn, một số đông khác gọi đó là thang nhôm giấy dán tường, thang nhôm chuyên sơn nước tùy thuộc nhu cầu công việc.

Thang nhôm bàn Poongsan nhỏ gọn, gấp gọn đa năng. Là chiếc thang thay thế cực tốt cho giàn giáo ở những nơi hẹp, sử dụng chiều cao từ 0,5 đến 2 mét chưa gồm chiều cao cơ thể người sử dụng.

thang-nhom-ban-poongsan

4. Thang nhôm trượt Poongsan

thang-nhom-truot-poongsan

5. Thang nhôm thẳng Poongsan

thang-nhom-thang-poongsan

6. Thang nhôm siêu an toàn Poongsan

thang-nhom-sieu-an-toan-poongsan

 • Thang nhôm rút Poongsan

  Thang nhôm rút Poongsan

 • Thang nhôm chữ A Poongsan

  Thang nhôm chữ A Poongsan

 • Thang nhôm trượt Poongsan

  Thang nhôm trượt Poongsan

 • Thang nhôm thẳng Poongsan

  Thang nhôm thẳng Poongsan

 • Thang nhôm bàn Poongsan

  Thang nhôm bàn Poongsan

 • Thang nhôm siêu an toàn Poongsan

  Thang nhôm siêu an toàn Poongsan

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Chat hỗ trợ
Chat ngay